0988.18.16.13

Mở bán chung cư cao cấp The Legend

VỊ TRÍ VÀNG

Vị trí The Legend tọa lạc ở ngã tư với hai mặt đường rộng phố Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum là phố yên tĩnh, có tầm nhìn đẹp, mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về khu đô thị phát triển, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội. Đồng thời mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố, di chuyển từ The Legend đến bất cứ khu vực nào để làm việc học tập hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc lợi này đã có nhiều người nước ngoài sinh sống và kinh doanh phát triển, giúp môi trường sống ở đây càng trở nên đắt giá..

HẠ TẦNG XÃ HỘI: ĐỒNG BỘ PHÁT TRIỂN

Đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của thành phố. Nên việc di chuyển từ The Legend đến bất cứ khu vực nào để làm việc, học tập, hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc địa này đã có nhiều người nước ngoài sinh sống và kinh doanh phát triển, giúp môi trường sống càng trở nên đắt giá.

The Legend Nguyễn Tuân có lợi thế nằm trong khu vực hạ tầng xã hội hoàn chỉnh: gần Trung tâm Thương Mại Big C, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Trường THPT Amsterdam, khu Royal City, … Đồng thời, dự án nằm gần công viên hồ điều hòa, khiến nơi đây thực sự là nơi định cư trong lành thoáng mát với đầy đủ tiện nghi.

  • Phía Đông Nam: Gần đường Nguyễn Trãi
  • Phía Tây Bắc: Gần đường Lê Văn Lương
  • Phía Tây Nam: Gần đường Khuất Duy Tiến
  • Phía Đông Bắc: Giáp khu nhà ở và văn phòng cao cấp Hapulico.
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

ĐĂNG KÝ

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT TỪ THE LEGEND